การสังเคราะห์เม็ดสีเทอร์โมโครมิกระดับนาโนของวาเนเดียมไดออกไซด์เจือทังสเตนไตรออกไซด์และซิงค์ออกไซด์ - วิทยา พรหมมินทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมวัสดุ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558