รายงานฉบับสมบูรณ์เรื่องพฤติกรรมการปฏิบัติงานและสุขภาวะของแรงงานครัวเรือนในครัวเรือนเกษตรกรชาวสวนยางพาราในจังหวัดสงขลา - ประวัติ เวทย์ประสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์