การเปลี่ยนแปลงของธาตุอาหาร และองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำยางในรอบปี และความสัมพันธ์กับเนื้อยางแห้ง - ณัฐพงศ์ ศรีสมบัติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการทรัพยากรดิน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557