ผลของโปรแกรมพลังบำบัดเรกิทางการพยาบาลต่อความสุขสบายในมารดาหลังผ่าตัดคลอดทารกทางหน้าท้อง - จัณทร์ภัสร์ เครือแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม.(การผดุงครรภ์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557