การประเมินประสิทธิภาพและแนวทางการลดการใช้พลังงานของเครื่องแช่เยือกแข็งแบบอุโมงค์ - ธีรยุทธ ห่อทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557