การวิเคราะห์ทางการเงินโครงการลงทุนปลูกปาล์มน้ำมันเชิงเปรียบเทียบตามขนาดพื้นที่ปลูกในอำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร - กันตินันท์ แก้วประดิษฐ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553