กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูก - สุภาวดี จอดนาค (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556