การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง - ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556