การหาพื้นที่เหมาะสมในการฝังกลบของเสียอันตรายในพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทยด้วยระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ - วีระพล แก้วอินทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม), 2556