ผลกระทบของการบำบัดเบื้องต้นด้วยความร้อนเพื่อเพิ่มผลผลิตมีเทนจากกกากตะกอนดีแคนเตอร์ของโรงงานสกัดน้ำมันปาล์ม - วรวุฒิ รุ่งอรุณอโนทัย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม), 2556