การสังเคราะห์และศึกษาลักษณะของสารเรืองแสงชนิดอะลูมิเนตเจือสารยูโรเปียมโดยวิธีการปฏิกิริยาการก้าวหน้าด้วยตนเองที่อุณหภูมิสูง - ทัศน์ชพร สถาพร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมวัสดุ), 2556