การศึกษาแนวคิดบูติกและไลฟ์ไตล์โฮเต็ลเพื่อนำไปสู่การเพิ่มมูลค่าแก่ธุรกิจโรงแรมในจังหวัดสงขลา - ธนิถา แสงวิเชียร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (การจัดการการทองเที่ยว))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555