การพัฒนาเครื่องมือวัดแบบเสมือนสำหรับการวิเคราะห์ค่ากำลังไฟฟ้าตามมาตรฐาน IEEE 1459-2010 - พลากร พรหมเมศว์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.(วิศวกรรมไฟฟ้า))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555