รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์กระบวนการนโยบายขององค์กรปกครองท้องถิ่นในการจัดการมูลฝอยแบบชุมชนมีส่วนร่วมของเทศบาลนครสงขลาและเทศบาลตำบลกำแพงเพชร จังหวัดสงขลา - ชนิษฎา ชูสุข (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์