เตรียมอนุภาคนาโนของแคลเซียม-เซอร์โคเนียมฟอสเฟตด้วยเทคนิคโซล-เจลและประเมินสมบัติทางกายภาพของโครงเลี้ยงเซลล์ที่เตรียมขึ้น - เอกชัย บัวแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555