ความชุกของกลุ่มอาการเมแทบอลิกในผู้ป่วยติดเชื้อเอชไอวีที่ได้รับการรักษาด้วยยาต้านไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูงที่มี Non-nucleoside Reverse Transcriptase Inhibitors (NNRTIs) เป็นหลัก - เพ็ญประภา พลับบดี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ภ.ม. (เภสัชกรรมคลินิก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554