จลนศาสตร์ของการละลายสินแร่ทองคำแบบซัลไฟด์ด้วยไซยาไนด์สำหรับเหมืองทุ่งคำ จังหวัดเลย - วนัสนันท์ เพ็ญทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมวัสดุ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555