ผลของเมลามีนต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการใช้อาหาร องค์ประกอบเลือดและการเปลี่ยนแปลงทางเนื้อเยื่อในปลากระพงขาว - ธานินทร์ เกตุประกอบ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554