ลักษณะการปฏิบัติงานของแรงงานในการทำสวนยางพาราของครัวเรือนเกษตรกรชาวสวนยางในจังหวัดสงขลา - วาสนา ประสมศรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (พัฒนามนุษย์และสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555