รายงานผลการวิจัยการเปรียบเทียบการดำรงชีพของครัวเรือนเกษตรกรชาวสวนยางระหว่างครัวเรือนที่ผลิตยางแผ่นดิบและครัวเรือนที่ผลิตน้ำยางสด ซ กรณีศึกษาในตำบลนาหมอบุญ อำเภอจุฬาภรณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช - บัญชา สมบูรณ์สุข (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์