รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การประยุกต์ใช้การเปรียบเทียบสมรรถนะเพื่อพัฒนาการวางแผนกลยุทธ์ของ คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - ขวัญฤดี คล้ายแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์