บทบาทของคณะกรรมการชุมชนที่มีต่อการพัฒนาชุมชนในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ณรงค์ อนันต์เลิศสกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554