ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับคุณภาพบริการสุขภาพสำหรับผู้พิการทางการเคลื่อนไหวในหน่วยบริการปฐมภูมิ - สุรัตน์สวดี แซ่แต้ (2011)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552