ปัจจัยที่ส่งผลต่อพฤติกรรมการออกกำลังกายของนักศึกษา สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา - นุสรัน, เฮาะมะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(เสริมสร้างสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551