การวิเคราะห์แนวทางการจัดการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เอื้อต่อการกระจายรายได้ของเกษตรรายย่อย : กรณีศึกษาบ้านสระยักษ์ ตำบลบ้านนา อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร - วรรณภา แซ่โล่ (2011)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พัฒนาการเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553