การสร้างแบบจำลองเชิงตัวเลขของระบบปรับอากาศแบบดูดซับโดยใช้ ซิลิกาเจล-น้ำเพื่อปรับปรุงค่าการนำความร้อนในวัสดุรูพรุน - ฐานวิทย์ แนมใส (2011)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเครื่องกล))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553