การใช้แสงร่วมกับตัวเร่งปฏิกิริยาไทเทเนียมไดออกไซด์สลายของเสียโทลูอีนในน้ำทิ้งระดับห้องปฏิบัติการ - พิสิฐ์พงษ์, หมื่นประเสริฐดี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เคมีประยุกต์)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553