รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการเตรียมและวิเคราะห์เมมเบรนพอลิอีเทอร์อิไมด์ที่มีการกร๊าฟที่ผิวด้วยพอลิเอทิลีนไกลคอล - วัชนิดา ชินผา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย