ระบบสารนิเทศเพื่อการจัดการในศูนย์สนเทศ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย - พระสุธน สุภาวงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์)