พฤติกรรมของผู้บริหารที่ส่งผลต่อการปฏิบัติงาน ตามเกณฑ์มาตรฐานผู้บริหารการศึกษาโรงเรียนประถมศึกษา สังกัดสำนักงานประถมศึกษาจังหวัดพังงา - เมธปิยา ศรีสง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา)