ศักยภาพของผู้บริหารที่ส่งผลต่อการปฎิบัติงานตามมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐานในโรงเรียนประถมศึกษา จังหวัดปัตตานี - ศิริ ทองชุม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา)