รายงานการวิจัยเรื่องผลของสภาวะสารละลายและสภาวะการขึ้นรูปที่มีต่อสัณฐานและขนาดของเส้นใยพอลิอีเทอร์อิไมด์ขนาดนาโนจากกระบวนการปั่นเส้นใยด้วยไฟฟ้าสถิต - พัชราภรณ์ ฐิติวงศ์เศวต (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิทยาศาสตร์