การศึกษาการรุกของน้ำเค็มในชั้นน้ำใต้ดินในแอ่งหาดใหญ่ โดยใช้แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ - อรุณ ลูกจันทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (วิศวกรรมธรณีเทคนิค)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552