การศึกษาการปรับปรุงเสถียรภาพของลาดดินในทางหลวงหมายเลข 41 ตอน อ.ทุ่งสง - อ.ร่อนพิบูลย์, ภาคใต้ประเทศไทย - อดุลย์ ยะโก๊บ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (ธรณีเทคนิค)))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551