ผลของซีลีโนเมทไธโอนีน, โซเดียมซีลีไนท์และวิตามินอีต่อการเจริญเติบโต ระบบภูมิคุ้มกัน และความต้านทานโรคในปลากะพงขาว - จุไลวรรณ รุ่งกำเนิดวงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551