เครื่องต้นแบบผลิตไคโตซานคุณภาพสูงจากเปลือกกุ้งและกระดองปลาหมึกด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - ประชา สังหาญ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552