การยอมรับของแกนนำชุมชนในมาตรการป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งทะเลโดยปะการังเทียมแบบรูปโดม ตำบลปะเสยะวอ อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี - ฮัฟนี ลาเต๊ะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557