อุปกรณ์ช่วยจัดท่าเอกซเรย์เท้าและข้อเท้าในท่ายืน - อิษฏ์ สุบินมงคล (2022)
ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน " Mahidol culture : M-A-H-I-D-O-L”. ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม. 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564. หน้า 150