โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนจำหน่ายผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจตีบภายหลังการขยายหลอดเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจด้วยบอลลูนและใส่ขดลวดค้ำยัน - กนกวรรณ น้อยนิตย์ (2022)
ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน " Mahidol culture : M-A-H-I-D-O-L”. ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม. 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564. หน้า 115