การศึกษาประโยชน์ของการตัดชิ้นส่วนรองเท้ามาทำการทดสอบผื่นแพ้สัมผัสโดยการปิดแผ่นทดสอบบนผิวหนังในผู้ป่วยที่สงสัยโรคผื่นแพ้สัมผัสจากรองเท้า - วรัญญา บุญชัย (2022)
ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน " Mahidol culture : M-A-H-I-D-O-L”. ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม. 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564. หน้า 104