กางเกงดูแลแผล : ง่าย ปลอดภัย ได้ใจ ทั้งคนไข้และทีมดูแล - ศมนันท์ ศรีสุปรีชา (2022)
ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน " Mahidol culture : M-A-H-I-D-O-L”. ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม. 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564. หน้า 16