โครงการสอนญาติฉีดยากระตุ้นเม็ดเลือดขาวในผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง - ญาดา มาชู (2021)
ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน “Mahidol Quality Fair 2018” “Valuing People : คุณค่าคน คุณค่างาน”. ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม. 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561. หน้า 254