ระยะเวลาในการสร้างภูมิต้านพิษคอตีบหลังได้รับวัคซีน ดีที 1 โดส ในนักเรียนชั้นประถมปีที่ 1 เขตอำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท - วรัญญา แสงเพ็ชร์ส่อง (2016)
การประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 3, 15 มกราคม 2531 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ กรุงเทพฯ. กรุงเทพฯ: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล; 2531. หน้า 7.