การตลาดของโรงพยาบาลเอกชนใน กทม. พ.ศ. 2537 - วิศิษฏ์ พิชัยสนิธ (2015)
การประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 7 วิถีชีวิตไทยยุคโลกาภิวัตน์กับกระบวนทัศน์ในการพัฒนาสุขภาพ, 6-8 ธันวาคม 2538 ณ โรงแรมเอเซีย กรุงเทพมหานคร. กรุงเทพฯ: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล; 2538. หน้า 69-70.