Potential factors influencing the diarrheal disease incidence: a case of Amphoe Sam-rong, Ubon-rajathani, Thailand. - Pakorn Sumethanurungkul (2015)
การประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 7 วิถีชีวิตไทยยุคโลกาภิวัตน์กับกระบวนทัศน์ในการพัฒนาสุขภาพ, 6-8 ธันวาคม 2538 ณ โรงแรมเอเซีย กรุงเทพมหานคร. กรุงเทพฯ: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล; 2538. หน้า 80-2.