โคเลสเตอรอลที่อยู่ในส่วนของไลโปโปรตีนชนิดที่มีความหนาแน่นสูง - ดวงมณี วิเศษกุล (2015)
การประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 1 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บทคัดย่อ: Abstracts, 21-23 พฤษภาคม 2523 ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล. กรุงเทพฯ: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล; 2523. หน้า 27.