การประเมินสมมูลคาร์บอนของการปลูกข้าวกรณีศึกษาในประเทศไทย - ยุวดี ไชยเชษฐ์ (2015)
การประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 12 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ภาวะโลกร้อนผลกระทบต่อสุขภาพและความรับผิดชอบ: Global warming: health impact and responsibilities, 20-22 สิงหาคม 2551 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพมหานคร. กรุงเทพฯ: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล; 2551. หน้า 66.