Dengue hemorrhagic fever: knowledge, attitude and practice in angthong province, Thailand - Leena Kittigul (2015)
ประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 10 เรื่อง "ความเป็นธรรมด้านสุขภาพกับความมั่นคงมนุษย์: ความท้าทายในงานสาธารณสุข, วันที่ 17-19 ธันวาคม 2546 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร. กรุงเทพฯ: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล; 2546. หน้า 226.