การฝึกอบรมหลักสูตรการวางแผนการป้องกันอุบัติภัยจากสารเคมีและวัตถุอันตราย: ระหว่างวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2543 ณ ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมด้านสิ่งแวดล้อม กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี - เฉลิมชัย ชัยกิตติภรณ์ (2016)
1 เล่ม (หน้าไม่เรียงลำดับ)