เอกสารประกอบการบรรยาย หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม(ES) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ [มหาวิทยาลัยมหิดล] : วิชา Solid and Hazardous Wastes ENID 343 เรื่อง: การฝังกลบขยะมูลฝอยอย่างถูกหลักสุขาภิบาล = Sanitary landfill - อัจฉรา อัศวรุจิกุลชัย (2017)
26 หน้า